Chúng tôi tâm huyết cho ra những sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ nhằm đáp ứng những nhu cầu khắc khe của khách hàng.
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn: Hồ Cá Kiểng Đại Dương

hotline ho ca dai duong

Những Giá Trị Làm Nên Thương Hiệu Hồ Cá Kiểng Đại Dương

“Giá cả đi đôi với chất lượng và hậu mãi, bám sát giá thị trường.” 

“Báo giá trung thực, rõ ràng, chữ TÍN làm đầu” 

“Luôn cải tiến chất lượng và mẫu mã không thích cái cũ” 

“Đội ngũ kỹ thuật có trình độ, tâm huyết, luôn tìm tòi phát triển”

Bất cứ một ngôi nhà nào muốn tạo được không gian sống thoải mái và luôn có bầu không khí trong lành thì đều cần đến màu xanh của cây. Cây xanh với chức năng quang hợp khiến cho luồng khí sạch luôn có mặt ở nơi trong ngôi nhà. Tuy nhiên, mọi ngôi nhà đều yêu cầu tính thẩm mỹ và sự hài hòa nên thiết kế vị trí có cây xanh nhưng việc bố trí mảng xanh trong nhà với rất ít giải pháp để đảm bảo do đó việc  thiết kế hồ thủy sinh là một trong những giải pháp tạo không gian xanh và là khâu quan trọng trong thiết kế nhà.

ho thuy sinh dai 3m tai sg 770x500 01

 

Đối với những ngôi nhà hiện đại, nhu cầu có một mảng xanh nho nhỏ dường như không chỉ là xu hướng mà còn là nhu cầu thiết yếu trong không gian bộn bề và ồn ào như hiện nay. Một cách đơn thuần cho dù là một khu vườn rộng, một góc nhỏ, một hồ thủy sinh hay chỉ đơn thuần là một cái cây đặt trong nhà đều đem đến cho chúng ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên.Thông thường, ngày nay các nhà thiết kế thường chỉ để ý đến tiểu cảnh sân vườn mà quên đi một giải pháp hồ thủy sinh để mang đến không gian xanh cho ngôi nhà của bạn.

Hồ thủy sinh là sự kết hợp giữa đất, nước, đá, cây xanh  một cách hài hòa nhằm tạo nên không gian thiên nhiên trong ngôi nhà. Tùy thuộc vào diện tích của hồ cá mà chúng ta lựa chọn nên dùng cách bố trí và cảnh cho hồ thủy sinh nào cho thích hợp. Cần lưu ý rằng không phải cứ đặt để bất cứ hạng mục trang trí vào chung với nhau là đúng, phù hợp và tinh tế trong cách sắp đặt mới là tiêu chí quan trọng trong thiết kế hồ thủy sinh.

trang trí giả thủy sinh hồ treo tường

 

Hồ thủy sinh gồm những hạng mục cơ bản là cây thủy sinh, rêu thủy sinh, suối cát, setup bố cục và đá trang trí. Bên cạnh đó cần có thêm với một số vật liệu, thiết bị trang trí khác như gỗ lũa, đèn cung cấp ánh sáng quang hợp, Bình CO2, … để kết hợp tạo nên một bức tranh thiên nhiên trong khoảng không gian ngôi nhà. Hơn thế nữa, có sự khác biệt rõ rệt trong cách thiết kế hồ thủy sinh theo nhiều phong cách khách nhau như : cây cắt cắm, rêu lũa bon sai,…. Do đó việc lựa chon bố cục trong trang trí hồ thủy sinh đòi hỏi nhiều yếu tố và kinh nghiệm của người thi công.

lắp đặt hồ thủy sinhhồ thủy sinh đẹp

Một hồ thủy sinh đẹp là một hồ thủy sinh có sự hài hòa về mặt không gian và hợp lý về mặt bố cục. Độ bền vững của hồ thủy sinh do đó Việc lữa chọn đơn vị thi công nhiều kinh nghiệm là một việc hết sức cần thiết.