Chúng tôi tâm huyết cho ra những sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ nhằm đáp ứng những nhu cầu khắc khe của khách hàng.
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn: Hồ Cá Kiểng Đại Dương

hotline ho ca dai duong

Những Giá Trị Làm Nên Thương Hiệu Hồ Cá Kiểng Đại Dương

“Giá cả đi đôi với chất lượng và hậu mãi, bám sát giá thị trường.” 

“Báo giá trung thực, rõ ràng, chữ TÍN làm đầu” 

“Luôn cải tiến chất lượng và mẫu mã không thích cái cũ” 

“Đội ngũ kỹ thuật có trình độ, tâm huyết, luôn tìm tòi phát triển”

Với cuộc sống hối hả như hiện nay thì một không gian sạch và thoáng đảng lại là một lựa chọn hàng đầu của mọi người. Có nhiều người chọn một bức tranh tuyệt vời để treo trong nhà tạo cảm hứng cho gia chủ. Nhưng những bức tranh không thể tạo nên sự độc đáo cho ngôi nhà khi thị trường hiện nay cho ra mắt sản phẩm hồ cá treo tường, Một giải pháp giúp trang trí không gian ngôi nhà thêm phần sang trọng và sáng tạo.

thiết kế hồ treo tường đẹp

Hồ cá treo tường có thể nói là một giải pháp giúp gia chủ cũng như kiến trúc sư có thêm giải pháp giúp cải tạo không gian của ngôi nhà mà không mất nhiều diện tích cũng như vấn đề chăm sóc và bảo trì. Một sản phẩm vô cùng tiện ích giúp tăng cường vượng khí cho gia chủ.

hồ cá âm tường đẹp

Với kinh nghiệm thi công hồ cá treo tường lâu năm chúng tôi luôn tư vấn đến khách hàng của mình những giải pháp đảm bảo tính lâu bền của sản phẩm cũng như khả năng chăm sóc và vận hành một cách tốt nhất.

Sự khác biệt của Hồ treo tường Đại Dương là gì?

  • Sản phẩm thể hiện sự tinh tế với hệ thống thiết bị được giấu kín toàn bộ.
  • Kiểu dán hồ đa dạng với nhiều mẫu mã và chất liệu ( Khung gỗ Công nghiệp đến tự nhiên )
  • Bộ lọc và thiết bị hồ treo tường được tối ưu phù hợp.
  • Tư vấn đến khách hàng giải pháp đảm bảo tối ưu độ bền và ít tốn công chăm sóc.
  • Giá cả cạnh tranh với chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu.
  • Trang trí bố cục luôn tạo sự khác biệt với các đơn vị khác .

bể cá âm tường

Thị trường có rất nhiều đơn vị thi công hồ treo tường nhưng để tồn tại và phát triển chúng tôi luôn tâm niệm tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm, tư vấn đến khách hàng theo nhu cầu và độ bền của sản phẩm

Vậy Hồ Cá Đại Dương có sự khác biệt gì?

  • Chúng tôi luôn tư vấn đến khách hàng sản phẩm hồ cá treo tường phải bền vững , ít chăm sóc nhất do đó chúng tôi thường tư vấn khách hàng của mình ” KHÔNG SỬ DỤNG CÂY THỦY SINH CHO HỒ TREO TƯỜNG’ vì độ bền không cao, tốn nhiều công chăm sóc mà không Bao Giờ Thành Công, vì vậy chúng tôi tìm ra giải pháp trang trí giả thủy sinh với kiểu trang trí đảm bảo phong thủy cũng như độ bền cao, KHÔNG PHẢI TỐN CÔNG CHĂM SÓC 
  • Bố cục trang trí hồ treo tường được đội ngũ nhân viên lành nghề hồ cá Đại Dương thiết kế và tạo cảnh bằng thủ công, sản phẩm luôn khác biệt mà không đơn vị khác thi công giống được vì chúng tôi đào tạo nhân viên chuyên làm công việc đó.
  • Báo giá chính xác chi tiết, rõ ràng với khách hàng, Tôn trọng và luôn bảo vệ quyền lợi Khách Hàng hơn quyền lợi Công Ty.

hồ treo tường giả thủy sinh

[/vc_column]