Chúng tôi tâm huyết cho ra những sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ nhằm đáp ứng những nhu cầu khắc khe của khách hàng.
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn: Hồ Cá Kiểng Đại Dương

hotline ho ca dai duong

Những Giá Trị Làm Nên Thương Hiệu Hồ Cá Kiểng Đại Dương

“Giá cả đi đôi với chất lượng và hậu mãi, bám sát giá thị trường.” 

“Báo giá trung thực, rõ ràng, chữ TÍN làm đầu” 

“Luôn cải tiến chất lượng và mẫu mã không thích cái cũ” 

“Đội ngũ kỹ thuật có trình độ, tâm huyết, luôn tìm tòi phát triển”

Hầu hết mọi đơn vị thiết kế hồ cá cảnh hiện nay đều có xu hướng cải tiến hệ thống lọc. Với khả năng vận hành và điều kiện sử dụng cũng như tính bền bĩ cũng như tính tối ưu của sản phẩm chúng tôi đi ngược lại với tất cả để tạo ra sản phẩm hồ cá rồng tương thích với nhu cầu của mỗi khách hàng. Ngồi thư thái trong những thời gian rãnh trong không gian ngôi nhà của bạn, bên gia đình thân yêu, Ngắm những chú cá rồng có giá trị cao được bơi lội trong môi trường nước trong vắt, không cặn bẩn luôn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

thi công hồ cá rồng chạm

 

Ngày nay, hồ cá rồng được đánh giá là hạng mục trang trí quan trọng trong thiết kế nội thất của ngôi nhà nhằm đảm bảo phong thủy cũng như tôn lên giá trị của những chú cá rồng trị giá hàng ngàn đô giúp tô lên giá trị của không gian ngôi nhà của gia chủ. Một chú cá rồng sẽ không còn giá trị hay không gian ngôi nhà sẽ kém phần sang trọng, phong thủy bị mất đi nếu một hồ cá luôn đục, tính thẩm mỹ và sang trọng không có thì làm sao tôn nên được những gia trị mong muốn.

Cụ thể hơn, hồ cá rồng là sự kết hợp giữa yếu tố nước, hệ thống lọc, tủ trang trí và phẩm chất của cá rồng đồng thời qua cách sắp đặt tinh tế của đơn vị thi công hồ cá rồng chuyên nghiệp sẽ kết hợp những hạng mục trên thành một giá trị hoàn hảo. Thông thường khi tiến hành thi công một hồ cá cảnh theo phong cách chơi cá rồng cần theo thiết kế có sẵn cần thực hiện 3 giai đoạn cụ thể sau đây:

  • Chọn kích thước hồ cá thích hợp cho thể tôn vinh được giá trị cá và giảm chi phí nâng cấp hồ.
  • Bố trí hệ thống lọc hồ cá rồng phù hợp đảm bảo tính sáng tạo và thẩm mỹ.
  • Kiểm tra chất lượng nước cũng như độ bền của toàn bộ hệ thống.

Một hồ cá rồng đẹp phải tuân thủ các nguyên tắc về chất lượng nước xử lý tức là hệ thống hồ cá phải sạch cặn ở đáy, chất lượng nước được hệ thống lọc xử lý một cách tốt nhất và đảm bảo khả năng vận hành lâu dài của vật liệu lọc

hồ cá rồng cao cấp

Ngoài ra, trong thiết kế hồ cá rồng cần để tâm tới kiểu dáng hồ phù hợp với không gian của ngôi nhà góp phần tạo nên sự sinh động của cá rồng, nhằm tôn lên giá trị cũng như yếu tố phong thủy của bể cá đối với không gian ngôi nhà. Chính vì thế, hồ cá rồng đẹp cần có đủ những yếu tố chính như tủ hồ cá, giá trị cá rồng, hệ thống xử lý nước và cách bố trí hài hòa khoa học.

hồ cá rồng chạm cao cấp