Chúng tôi tâm huyết cho ra những sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ nhằm đáp ứng những nhu cầu khắc khe của khách hàng.
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn: Hồ Cá Kiểng Đại Dương

hotline ho ca dai duong

Những Giá Trị Làm Nên Thương Hiệu Hồ Cá Kiểng Đại Dương

“Giá cả đi đôi với chất lượng và hậu mãi, bám sát giá thị trường.” 

“Báo giá trung thực, rõ ràng, chữ TÍN làm đầu” 

“Luôn cải tiến chất lượng và mẫu mã không thích cái cũ” 

“Đội ngũ kỹ thuật có trình độ, tâm huyết, luôn tìm tòi phát triển”

Bể cá không chỉ giúp ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên mà theo phong thủy, nếu được đặt ở các vị trí phù hợp, nó còn mang lại tài lộc cho các thành viên trong gia đình.hồ giả thủy sinh thi công
Việc tạo các hồ cá nhỏ hay hồ cá cảnh trong nhà được nhiều gia đình ưa thích. Không những giúp tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà, những khoảng “thiên nhiên” độc đáo này còn giúp bạn có cảm giác thư giãn, tinh thần thư thái hơn khi nhìn ngắm chúng bơi lội. Hồ cá cảnh có nước là yếu tố thủy trong phong thủy học. Do đó, nước nói riêng và hồ cá cảnh nói chung có tác dụng điều hòa âm dương, tăng cường sinh khí và có thể thúc đẩy khí cát hoặc khí hung của hướng đó. Việc đặt hồ cá cảnh  đúng hướng, trong bể có những loại cá, hình ảnh đúng phong thủy có thể đem lại tài lộc, hạnh phúc hay sức khỏe cho những thành viên trong gia đình.

ho ca rong dai 4.7m 016

Thị trường cá cảnh hiện nay với nhiều loại như : Cá Rồng, Cá La Hán, Cá Phát Tài, Cá Chép Nhật,.. mỗi loại cá điều cần môi trường và hồ nuôi cá cảnh khác nhau nên việc bố trí hồ cá cảnh cũng đòi hỏi sự khác biệt, Việc gia chủ chọn nuôi các loại cá này trong nhà có thể giúp mối quan hệ của mọi người tốt hơn, trở ngại trong công việc giảm đi.

hồ cá rồng chạm

Nhưng sẽ không tốt nếu trong nhà bạn xuất hiện một hồ cá không đẹp, mất thẩm mỹ, cá cảnh nuôi thường xuyên chết, nước trong hồ luôn đục, không thể trong sẽ ảnh hưởng rất xấu đến phong thủy của nhà bạn.Do đó việc lựa chọn một đơn vị thi công hồ cá cảnh chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm không những giúp tôn vinh những giá trị của hồ cá mà còn đảm bảo yếu tố Phong Thủy trong ngôi nhà.

Những giá trị mà Hồ Cá Cảnh Đại Dương mang lại là gì?

  • Chúng tôi luôn tư vấn đến khách hàng sản phẩm hồ cá cảnh đúng với nhu cầu của khách hàng , Đảm bảo chất lượng nước trong hồ, đúng loại cá cảnh cần nuôi. 
  • Trang trí hồ cá cảnh một cách sinh động, giúp tôn vinh giá trị ngôi nhà
  • Báo giá chính xác chi tiết, rõ ràng với khách hàng, Tôn trọng và luôn bảo vệ quyền lợi Khách Hàng hơn quyền lợi Công Ty.